Thông Tin Thêm

Toàn bộ dữ liệu về sản phẩm.

Không có giải pháp nào.
Không có tải xuống nào.
Không có dự án liên quan.
THÔNG TIN THÊM

Tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Giống cam quýt

Giống cam quýt thuộc về giống Rutaceus, chúng tồn tại từ 20 triệu năm trước ở khu vực Đông Nam Á. chúng phát triển ở vùng khí hậu cận nhiệt đới và vùng nhiệt đới. Sản lượng ước tính đạt 100 triệu tấn trong năm 2007. Các quốc gia sản xuất chính là Trung Quốc, Hoa Kỳ và New Zealand.

Yêu cầu khí hậu và đất

Sự phát triển của dòng cây cam quýt phụ thuộc vào nhiệt độ tối thiểu. Thông thường, chúng không cần thời tiết lạnh để ra hoa, và chúng cũng không chịu được sự băng giá, khi chịu đựng thời tiết khắc nghiệt quá lâu, hoa quả và thực vật có thể bị phá hủy. Chúng cần nhiệt độ ấm áp vào mùa hè để trái cây chín hoàn toàn.

Chúng cần môi trường ẩm ướt rất nhiều trong đất cũng như trong khí quyển và cần nhiều ánh sáng để hỗ trợ quá trình ra hoa và ra quả.

Khoảng cách cây trồng

Trái cây cam quý thường được trồng trồng vùng đất sét, trong các rặng núi. Tùy thuộc vào giống và công nghệ, khoảng cách trồng cây có thể thay đổi từ 5 x 8 đến 4 x 5 khi việc cắt tỉa thường xuyên.

Hệ thống tưới

Trái cây cam quýt thường yêu cầu yếu tố hidro cao. Hệ thống tưới phù hợp và phổ biến nhất cho dòng cây này là hệ thống tưới nhỏ giọt. Để đạt được mức độ phát triển và năng suất phù hợp với tưới nhỏ giọt, cần phải có kích cỡ bộ rễ tối thiểu hoặc diện tích đất ẩm ướt, ước tính khoảng 33% trong khoảng cách trồng cây.

Tưới nhỏ giọt dưới bề mặt là một giải pháp thay thế nhằm mục đích tối ưu hóa việc tưới tiêu và cải thiện hiệu quả của việc bón phân ni tơ. Với hệ thống tưới này, giảm hoàn toàn việc thoát hơi nước của cây trồng, đây là kết quả của việc giảm sự lãng phí nước do bốc hơi và thể tích tưới bề mặt lớn.

Trong giai đoạn phát triển, điều quan trọng là phải tăng diện tích tưới của cây. Trong giai đoạn trưởng thành, dòng nhỏ giọt phải bao phủ diện tích lớn hơn được bao phủ bởi tán lá.