Thông Tin Thêm

Toàn bộ dữ liệu về sản phẩm.

Không có sản phẩm nào.
Không có giải pháp nào.
Không có tải xuống nào.
Không có dự án liên quan.
THÔNG TIN THÊM

Tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Cây Dưa

Cây dưa có nhiều loại khác nhau về kích thước, màu sắc và mùi vị. Nhờ sự phát triển của nhiều giống mới, chúng ta có thể có được những quả dưa có đặc tính cảm quan tốt hơn. Ngoài ra, quả dưa còn có sự đa dạng về hình dáng (hình tròn, elip, hình bầu dục,…) và vỏ của quả dưa có thể là màu xanh, trắng hoặc vàng.

Các yêu cầu về khí hậu và đất đai

Cây dưa là loại cây trồng với khi hậu nửa khô hạn: nắng vào ban ngày, ấm áp vào ban đêm và không khí khô. Ở những khi vực ẩm ướt với sự cách ly thấp, sẽ có nhiều sự ảnh hưởng đến độ chín và chất lượng của quả.

Cây dưa có thể thích nghi với nhiều loại đất khác nhau, mặc dù tối ưu nhất vẫn là những loại đất thoát nước tốt và không có tính axit (pH=6). Cây dưa rất nhạy cảm với sự thiết các nguyên tố vi lượng trong đất. Các loại đất có độ mặn cao thường ảnh hưởng tiêu cực đến sản lượng của mùa vụ.

Khoảng cách cây trồng

Mật độ trồng cây thường phụ thuộc vào giống và kích cỡ của quả mà chúng ta cần kinh doanh. Thông thường, cây được trồng với khoảng cách giữa 1,5 và 2m.

Hệ thống tưới

Nhu cầu về nước của dưa phụ thuộc vào môi trường. Thông thường cây không được khuyến khích tưới vào những ngày cuối cùng vì tỉ lệ đường cao hơn nhiều trong hầu hết các giống dưa.

Hệ thống tưới tốt nhất cho hệ thống dưa là tưới nhỏ giọt, với một dòng dây tưới nhỏ giojg song song với dòng cây. Khoảng khách giữa các mắt nhỏ giọt phụ thuộc vào kết cấu của đất, thông thường là nằm giữa 20 và 30 cm.