Thông Tin Thêm

Toàn bộ dữ liệu về sản phẩm.

Không có giải pháp nào.
Không có tải xuống nào.
Không có dự án liên quan.
THÔNG TIN THÊM

Tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Cây dưa chuột

Cây dưa chuột bắt nguồn từ các khu vực nhiệt đới của Nam Á, chúng phát triển trong nhà kính với các điều kiện khí hậu khác nhau. Chúng có lớp vỏ mịn và màu sắc của quả dưa chuột phụ thuộc vào giống cây, chúng có thể chuyển đổi màu sắc từ màu xanh nhạt đến màu xanh đậm, và màu vàng khi chúng hoàn toàn trưởng thành.

Cây dưa chuột có thể cho ra quả chất lượng tốt trong điều kiện khí hậu ấm và lạnh. Trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, hệ thống sưởi và thông gió là rất cần thiết. Các quốc gia sản xuất chính là Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, Mỹ, Nhật Bản và Nga.  

Các yêu cầu về khí hậu và đất đai

Cây dưa chuột thường được trồng trong vùng khí hậu với nhiệt độ dao động ở khoảng 25 độ C, nếu nhiệt độ cao hơn thì cây sẽ nhanh ra quả hơn. Quá trình quang hợp sẽ bị ảnh hưởng khi nhiệt độ cao hơn 30 độ C và nhiệt độ ban đêm thấp hơn 15 độ C sẽ gây các các bệnh tật ở lá và quả. Cây dưa chuột phát triển tốt với cường bộ bức xạ cao. Cây có thể thích nghi với nhiều loại đất khác nhau. Tối ưu nhất là loại đất có thể thoát nước tốt với các chất hữu cơ trong đất và độ pH là 6.5. Nồng độ muối cao không có lợi cho cây dưa chuột, không thể hấp thụ nước khi nồng độ muối cao.

Khoảng cách cây trồng

Khoảng cách cây trồng có thể được lựa chọn phụ thuộc vào đặc tính giống cây và mùa vụ. Mật độ trồng cây có thể dao động từ 2 cây/mét vuông vào mùa đông đến 2.5 cây/mét vuông vào mùa hè.

Hệ thống tưới

Sự thay đổi yêu cầu về hydro tuyf thuộc vào tình hình phát triển; từ khi cây được trồng đến khi cây ra hoa với hệ số cây trồng là 0,4; từ khi ra hoa đến khi thu hoạch với hệ sống cây trồng là 0,8. Phương pháp phổ biến nhất là hệ thống tưới nhỏ giọt tự động. Tùy thuộc vào khoảng cách mà kích thước đường ống sẽ thay đổi. Phổ biến nhất là dòng nhỏ giọt với khoảng cách 40cm.